Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

        

        

 

Quảng Châu phụ tùng ô tô xinixiang Sau hơn 10 năm nỗ lực, công ty đã phát triển với diện tích hơn 20.000 mét vuông, hơn 130 nhân viên, trong đó có hơn 20 nhân viên chuyên môn và kỹ thuật, với thiết bị sản xuất và thiết bị thử nghiệm hoàn hảo.Hai dòng chuyên sản xuất bồn chứa nước bằng đồng, bồn chứa nước bằng nhôm và bộ tản nhiệt dầu thủy lực.Intercooler, sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc xây dựng, máy phát điện, máy móc nông nghiệp, xe tải hạng nặng và các lĩnh vực khác.Và đã thông qua chứng nhận ISO9001, được đánh giá là "doanh nghiệp tín dụng AAA".

 

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Công ty chủ yếu sản xuất các loại xe tải hạng nặng, xe tải nhẹ, máy xây dựng và các bộ tản nhiệt khác, bộ làm mát trung gian, bộ tản nhiệt dầu thủy lực.

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 1

Công ty chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với khách hàng từ hơn 15 quốc gia, chẳng hạn như Malaysia, Indonesia, Canada, Hoa Kỳ, Myanmar, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nga và các quốc gia khác.Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ thiết lập mối quan hệ hợp tác và thân thiện lâu dài với bạn!

 


1. làm thế nào chúng ta có thể đảm bảo chất lượng?
Luôn là mẫu tiền sản xuất trước khi sản xuất hàng loạt;
Luôn kiểm tra lần cuối trước khi giao hàng;

2. bạn có thể mua gì từ chúng tôi?
Phụ tùng ô tô, BỘ TẢN NHIỆT, BỘ LÀM LẠNH TRONG, Bộ tản nhiệt DẦU

3. Tại sao bạn nên mua từ chúng tôi mà không phải từ các nhà cung cấp khác?
1. Công ty chúng tôi chuyên nghiệp về phụ tùng ô tô hơn 12 năm 2. Chúng tôi có một nhà kho lớn, với hàng tồn kho khổng lồ 3. Chúng tôi có các nhà máy
sản xuất và phát triển chủ yếu các sản phẩm

4. chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gì?
Điều khoản giao hàng được chấp nhận: FOB,CFR,CIF,EXW,FAS,CIP,FCA,CPT,DEQ,DDP,DDU,Chuyển phát nhanh,DAF,DES;
Đồng tiền thanh toán được chấp nhận: USD,EUR,JPY,CAD,AUD,HKD,GBP,CNY,CHF;
Loại hình thanh toán được chấp nhận: T/T, L/C, D/PD/A, MoneyGram, Thẻ tín dụng, PayPal, Western Union, Tiền mặt, Ký quỹ;
Ngôn ngữ nói: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hindi, tiếng Ý
MỘT

 

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 2

Chúng tôi đã sản xuất nhiều bộ tản nhiệt theo yêu cầu của khách hàng tuân theo OEM/ODM mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

Chúng tôi có thể theo yêu cầu của nhà sản xuất khác để sản xuất các sản phẩm và phụ kiện sản phẩm, hay còn gọi là OEM được ủy quyền.Thay mặt gia công nhà thầu phụ, cũng có thể đại diện cho gia công hợp đồng phụ.Thói quen trong nước được gọi là hợp tác sản xuất, ba đến gia công và OEM có thể mang lại cho bạn thị trường mà khách hàng OEM có nghĩa là gì, khách hàng OEM càng nhiều thì thị phần cho sản phẩm của bạn càng cao.Chúng tôi cho rằng OEM là sản phẩm của nền công nghiệp hội nhập kinh tế toàn cầu, phân công lao động ngày càng chi tiết.Nó có thể giúp doanh nghiệp tăng nguồn lực của mình trong cấu hình khả năng đổi mới, giảm đầu tư vào tài sản cố định càng nhiều càng tốt.

 

Nhà sản xuất để mở rộng thương hiệu của họ, ở phía trước của con đường có ba: hoặc là chính mình;Hoặc mua lại các doanh nghiệp có liên quan;Đầu ra hay quản lý đầu ra, thương hiệu, làm OEM, cho cái gọi là "quản lý ảo".Trong thực tế, hầu hết các công ty có xu hướng chọn cách thứ ba.Các doanh nghiệp làm chủ công nghệ và sản phẩm cốt lõi sau khi thiết lập mạng lưới tiếp thị trưởng thành, không còn có thể đầu tư trực tiếp cho sản xuất nữa mà theo cách buộc các doanh nghiệp khác phải sản xuất để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất.Bằng cách này, chỉ cần trả chi phí vật liệu và chi phí xử lý, không phải chịu khấu hao thiết bị, nhà máy tự xây dựng và rủi ro quản lý sản xuất, cũng có thể bất cứ lúc nào theo thị trường thay đổi linh hoạt theo nhu cầu đặt hàng.Điều này có thể thúc đẩy sản phẩm hoàn chỉnh để hình thành lợi thế kinh doanh mới, trau dồi và củng cố động lực mở rộng nội bộ doanh nghiệp, nâng cao khả năng quản lý và trình độ quản lý, đồng thời mong muốn đạt được mức độ vận hành vốn cao hơn.

 

vật liệu sản phẩm hiển thị

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 3

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty là công ty đầu tiên hỗ trợ Công ty ô tô Dongfeng Motor thứ hai của Trung Quốc, bộ làm mát liên động tản nhiệt phù hợp chuyên nghiệp.
Kể từ năm 2009, tập trung vào thị trường nước ngoài và thường tham gia các triển lãm quốc tế, đối với ngành công nghiệp tản nhiệt thế giới, chúng tôi đã tuân thủ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất là trách nhiệm cốt lõi đầu tiên của công ty.Và trong quá trình phát triển sau này, hãy biết và kết bạn với rất nhiều khách hàng và bạn bè.Chúng ta chung tay nỗ lực vì sự phát triển của ngành và bảo vệ sản phẩm.

 

 

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd hồ sơ công ty 0

 

 

 

Chuyên gia của chúng tôi gắn bó với ngành công nghiệp tản nhiệt trong hơn mười năm, đã cam kết mở cửa thị trường toàn cầu, tích cực phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Xin Yi Xiang

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 30000000-50000000

Năm thành lập : Example : 2009

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou xinyixiang Auto Parts Co., Ltd Chứng chỉ